COGNEX RA MẮT ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH GẮN CỐ ĐỊNH DATAMAN 280 SERIES HOÀN TOÀN MỚI

1. Công nghệ giải mã cao cấp trong một sản phẩm bé nhỏ.

Ngày 14 tháng 2 năm 2022 — Cognex Corporation (NASDAQ: CGNX), công ty hàng đầu về thị giác máy công nghiệp, giới thiệu đầu đọc mã vạch gắn cố định dòng DataMan 280. DataMan 280 được thiết kế để giải quyết một loạt các ứng dụng ID, bao gồm các ứng dụng mã 1D, 2D và Mã in trực tiếp (Direct Part Mark - DPM) khó khăn trong sản xuất và hậu cần.

 Carl Gerst, Phó Giám đốc điều hành Sản phẩm và Nền tảng của Cognex cho biết: “Cognex chuyên giải mã những mã vạch khó đọc nhất với tốc độ và độ chính xác cao nhất. Nền tảng công nghệ tiên tiến được đặt trong thiết bị nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.”

Đầu đọc code DMR 280 Series

Đầu đọc code DMR 280 Series

2. Tính năng được nâng cấp mạnh mẽ

 DataMan 280 có cảm biến ảnh độ phân giải cao kết hợp với công nghệ ảnh giải động cao HDR để cải thiện khả năng xử lý mã và loại mã có thể đọc. Công nghệ này, cùng với các tùy chọn kết nối cho nhu cầu sản xuất Công nghiệp 4.0 ngày nay, cho phép người dùng đọc các mã vạch phức tạp một cách đáng tin cậy đồng thời cải thiện hiệu quả tổng thể của thiết bị (OEE) và thông lượng sản xuất.

Đầu đọc code DMR 280 được tích hợp công nghệ mới nhất của Cognex

Đầu đọc code DMR 280 được tích hợp công nghệ mới nhất của Cognex

  DataMan 280 lý tưởng để đọc mã trên các bộ phận ô tô và thiết bị y tế, chai và gói hàng, pallet. Kết hợp với Cognex Edge Intelligence (EI), nó cung cấp các tính năng tiên tiến của Công nghiệp 4.0 như kết nối trình duyệt web dễ dàng, quản lý thiết bị và giám sát hiệu suất. Phần cứng và phần mềm mô-đun có thể được cấu hình để giải quyết bất kỳ ứng dụng nào và đảm bảo khoản đầu tư của bạn sinh lời trong tương lai.

Nguồn: Cognex
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tự động hóa trong nhà máy và ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH GẮN CỐ ĐỊNH DATAMAN 280 SERIES, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm Bảo An Automation luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
 
 
 1317      23/05/2022
Trao đổi nội dung về bài viết

  Bảo An Automation

CÔNG TY CP DỊCH VỤ KỸ THUẬT BẢO AN
Địa chỉ: Số 3A Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 1: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Văn phòng 2: Số 3/38, Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy: Khu dự án Vân Tra B, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2253 79 78 79, Hotline: (+84) 936 985 256
Mã số thuế: 0200682529
 Thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Bảo An
 Email: baoan@baoanjsc.com.vn -  Vừa truy cập: 10 -  Đã truy cập: 43.315.257